Ngắm gu thời trang đời thực cực trẻ trung của con gái út bà Nga “Thương ngày nắng về”

0
70

Con gái út bà Nga “Thương ngày nắng về” do diễn viên Ngọc Huyền thể hiện đang được khán giả ủng hộ. Cô Vân út ít ngoài đời có nhan sắc cá tính và trẻ trung.

Con gái út bà Nga “Thương ngày nắng về” tên thật là Ngọc Huyền (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm thứ 5 khoa Thiết kế Thời trang, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Trước đó, nữ diễn viên trẻ được biết đến với vai trò người mẫu ảnh cho các nhãn hiệu thời trang. Mới đây, Ngọc Huyền được đạo diễn tin tưởng giao đảm nhiệm vai chính trong phim “Thương ngày nắng về”. Theo đó, cô vào vai em gái của nữ diễn viên Lan Phương, Huyền Lizzie.

Ngắm gu thời trang đời thực cực trẻ trung của con gái út bà Nga "Thương ngày nắng về" - Ảnh 2.

Con gái út bà Nga “Thương ngày nắng về” là nữ diễn viên sinh năm 1999 Ngọc Huyền.

Dù mới xuất hiện trong phim nhưng Ngọc Huyền đã nhận được nhiều sự quan tâm của người xem vì vẻ ngoài dễ thương, trong sáng. Là gương mặt mới của màn ảnh nên ban đầu cô cảm thấy khá lo lắng, áp lực khi nhận vai. Sau khi mọi thứ vào guồng và nhận được sự giúp đỡ của các bạn diễn, Ngọc Huyền tự tin hơn.

Nếu như trong phim, Ngọc Huyền thường diện đồ giản dị mang phong cách sinh viên thì ngoài đời cô lại biến hóa đa phong cách. Lúc dịu dàng, khi cá tính trẻ trung, tất cả các phong cách đều không làm khó được cô diễn viên sinh năm 1999. Hơn thế là một sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, Ngọc Huyền cũng có cách mix màu sắc để bản thân trở nên trẻ trung và cũng ấn tượng hơn.

Ngọc Huyền dịu dàng nữ tính với thiết kế đầm chất liệu nhẹ nhàng mang các sắc màu đỏ, xanh, vàng.

Hay sắc trắng đơn giản trẻ trung…

Hoặc là một Ngọc Huyền đa phong cách và cực kỳ cá tính. Ở trang phục nào, Ngọc Huyền cũng làm bản thân trở nên nổi bật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here