Mặt nạ gương: Loạt ảnh Lương Thu Trang bên “Chồng người ta” khiến khán giả ngỡ phim ngôn tình?

0
64

Bảo Anh – Thu Trang đã mang đến nhiều màu sắc thú vị cho bộ phim CSHS Mặt nạ gương . Cặp đôi có những hình ảnh hậu trường lãng mạn khi thực hiện bộ phim.

Trong Mặt nạ gương, Lương Thu Trang lần đầu tiên thử sức với thể loại “Chinh thám”. Cô đóng vai Hoa – con gái ông Nghị, có mối quan hệ thân thiết với Tùng – đội trưởng đội hình sự. Đây cũng là lần đầu Thu Trang kết hợp với Bảo Anh trong một dự án.
Bên cạnh diễn biến phá án kịch tính, Lương Thu Trang và Bảo Anh được đóng cặp đôi, có những phân cảnh tình cảm.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt chia sẻ: “Bảo Anh và Thu Trang trong phim có mối quan hệ khá ngây ngô nhưng lại mang đến màu sắc đáng yêu cho bộ phim”.
Thu Trang tâm sự: “Dòng phim này quá mới với tôi nên tôi khó có thể làm được nếu như không có sự hỗ trợ của bạn diễn. Anh Bảo Anh đã phải giúp đỡ tôi rất nhiều, chia sẻ cho tôi biết những điều cần thiết trong dòng phim kiểu này”.

“Đạo diễn còn phải lập một nhóm chat cho các đôi vào nói chuyện với nhau khiến cho bọn tôi hiểu nhau, giao lưu hỗ trợ tốt hơn trong việc diễn xuất cũng như đẩy cảm xúc cho nhau” – Thu Trang tiết lộ. 

Phía Bảo Anh thì chia sẻ, diễn những cảnh yêu đương khó hơn cảnh HS: “Mọi người cứ nghĩ diễn cảnh yêu dễ nhưng chắc do tùy diễn viên. Với tôi, tôi thích những cảnh hành động nghiệp vụ HS hơn chẳng hạn.
Sau một thời gian được tiếp xúc và diễn cùng với Lương Thu Trang, tôi thấy cô ấy rất ngọt ngào và từ đó tôi bắt đầu hòa mình vào nhân vật hơn”.

Khi phim Mặt nạ gương lên sóng, Bảo Anh và Thu Trang thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường vừa hài hước, vừa lãng mạn trên trang cá nhân. 
Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Thu Trang chia sẻ hình ảnh bên cạnh diễn viên Bảo Anh kèm dòng trạng thái: “Anh chính là người đàn ông duy nhất em tán không đổ. Và em cũng là người phụ nữ đầu tiên anh không chinh phục được”.

Dưới bình luận, cộng đồng mạng liên tiếp “đẩy thuyền” cho cặp đôi bởi sự phối hợp ăn ý trong phim. Người xem còn bình luận rằng, có phải Thu Trang – Bảo Anh đang đóng phim hình sự hay chính là phim ngôn tình? Dẫu vậy, Lương Thu Trang nhanh chóng trả lời khéo: “Chỉ có thể ở trên phim”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here