Thương ngày nắng về: Hồng Đăng hóa chồng vô dụng khiến Lan Phương uất nghẹn trước mẹ chồng “quái chiêu”

0
137

“Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng”, câu nói chưa bao giờ là sai ở mọi hoàn cảnh.
 
 
Tập 9 của “Thương ngày nắng về” khiến khán giả hiểu rõ hơn cuộc sống làm dâu đầy sóng gió của Khánh (Lan Phương) trong gia đình Đức (Hồng Đăng). Không chỉ bị chèn ép, miệt thị mà Khánh còn bị mẹ chồng coi như người giúp việc trong nhà. Nhưng nỗi đau đớn của cô bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi anh chồng nhu nhược nhìn vợ bị đối xử bất công nhưng lại không phản ứng gì. Nhiều phụ nữ sau khi xem phim xong đều ngán ngẩm: “Lấy chồng như thế thì thôi…”.Thương ngày nắng về: Hồng Đăng hóa chồng vô dụng khiến Lan Phương uất nghẹn trước mẹ chồng quái chiêu 
Bận tối mắt nhưng Khánh vẫn bị mẹ chồng “triệu hồi” đến nhà để phục vụ  “bữa tiệc 0 đồng” của mình. Bất đắc dĩ, cô đành phải nhờ đến sự trợ giúp của mẹ đẻ.
 
 
 
 
  
XThương ngày nắng về: Hồng Đăng hóa chồng vô dụng khiến Lan Phương uất nghẹn trước mẹ chồng quái chiêuAi dè,  sự tận tâm của mẹ đẻ đã bị mẹ chồng coi là “người giúp việc” và  đi rêu rao với bạn bè. Đồng thời, bà mẹ chồng của Khánh còn “nổ” không kiểm soát với bạn bè, từ việc con đi châu Âu đến chồng là biên tập viên quyền cao chức trọng. Rốt cuộc, một người “nổ” cả nhà “gánh” họa.
 Thương ngày nắng về: Hồng Đăng hóa chồng vô dụng khiến Lan Phương uất nghẹn trước mẹ chồng quái chiêuKhánh uất nghẹn trước sự trơ trẽn của mẹ chồngThương ngày nắng về: Hồng Đăng hóa chồng vô dụng khiến Lan Phương uất nghẹn trước mẹ chồng quái chiêuCòn anh chồng khù khờ, ba phải nên chỉ biết giương mắt nhìn vợ bị bắt nạt
 
 
Quá điên tiết, Khánh trút hết mọi uất ức của mình với chồng khi về nhà. Khác với chờ đợi của khán giả, anh chồng vẫn rất ba phải khiến nhiều người càng bức xúc.
 
 Tưởng bà mẹ chồng danh giá thế nào, hóa ra cũng là một người nhỏ mọn và thích khoa trương. Cuối cùng thì người ấm ức vẫn chỉ là Khánh và mẹ đẻ của mình. Nhìn cái cách mà mẹ đẻ thì chạy vạy để lo cho bữa tiệc còn mẹ chồng thì chỉ ngồi hưởng thụ, không biết Khánh có quyết định thay đổi hay không? Cuộc sống của mẹ chồng nàng dâu dù ở riêng nhưng vẫn nhiều thứ chung này sẽ đi đến đâu?
“Hương vị tình thân” lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here